Hướng dẫn làm bánh táo mini


Những chiếc bánh xinh xinh có phần nhân táo thơm nức mới quyến rũ làm sao.
 
Nguyên liệu:

Vỏ bánh:

200g bột mỳ
30g đường cát
40g bơ
1 quả trứng gà
40ml sữa tươi
¼ thìa cà phê muối

Nhân táo:

300g táo chín

200g đường

Một chút bột ngô

Cách làm:
Làm nhân bánh:

  Táo gọt vỏ, bỏ lõi, cắt miếng nhỏ.

Cho táo vào nồi thêm ½ chén nước nấu sôi. Sau đó cho 1 cốc sữa và 200g đường vào nấu tiếp, đảo đều, đun đến khi táo mềm và đặc sệt lại là được, có thể hòa chút bột ngô cho vào để mứt táo đặc hơn.

 Cho ra bát để nguội

Đế bánh:

Cho bột mỳ, đường, bơ, muối vào bát, đập trứng vào rồi từ từ đổ sữa vào, trộn đều rồi nhồi bột cho mịn dẻo. Dùng nilon bọc thực phẩm bọc bột lại rồi cho vào tủ lạnh 30 phút.
Sau đó lấy bột ra cán mỏng khoảng 5 mm.

 Dùng ống tròn cắt lấy các miếng bột và xếp vào khuôn bánh tart, ấn cho đều mặt khuôn. Dùng tăm xiên nhiều lỗ nhỏ trên mặt bột rồi cho vào lò nướng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh chín, để nguội, lấy ra khỏi khuôn.
 Xúc mứt táo cho vào trong vỏ bánh.
 Vỏ bánh xốp giòn quyện với nhân mứt táo mềm ngọt thơm ngon

About thietbithucpham

Nhà phân phối các thiết bị và dây chuyền chế biến & đóng gói ngành thực phẩm
This entry was posted in Hướng dẫn làm các loại bánh and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s