Hướng dẫn làm bánh cua nhân thịt

Nguyên liệu:

– 50g thịt nạc

– 200g cua

– 2 cái bánh cua nhỏ

– 1 quả trứng gà

– 20g hành tây

– 1/2 quả ớt chuông

– 1 thìa cà phê hạt nêm

– 2 thìa súp dầu ăn

Thực hiện:
 
– Thịt nạc rửa sạch, băm nhuyễn. Cua luộc chín, tách bỏ vỏ lấy thịt

– Hành trắng băm nhỏ. Ớt chuông thái sợi

– Phi thơm hành trắng với dầu ăn, cho thịt băm, nạc cua, ớt chuông vào xào chín, nêm ít hạt nêm. Trút tất cả ra tô, đập trứng vào, đánh nhuyễn

– Bắc chảo dầu nóng, cho thịt trộn trứng vào, chiên vàng hai mặt. Lấy ra, cắt nhân bánh thành những khoanh tròn, cho vào giữa bánh cua.

About thietbithucpham

Nhà phân phối các thiết bị và dây chuyền chế biến & đóng gói ngành thực phẩm
This entry was posted in Hướng dẫn làm các loại bánh and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s