Hướng dẫn làm bánh Hamburger

Nguyên liệu :

– 3 ổ bánh mì tròn (mua ở các cửa hàng bánh Đức Phát, Kinh Đô… )

– 200 gr thịt nạc dăm xay nhuyễn

– 100 gr xúc xích cắt lát

– 50 gr bơ thơm

– 50 gr rau xà lách

– 1 quả cà chua cắt lát

– Muối. tiêu, đường, nước mắm, tỏi băm.

Cách làm bánh Hamburger

Cách chế biến :

Bánh mì cắt ngang 2/3 ổ  Ướp thịt nạc dăm với 1/2 muỗng muối, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường (có thể thay đường bằng mật ong), 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng tỏi băm.

Trộn đều, đánh dẻo. Chia làm ba phần rồi vo viên, ấn dẹp chiên vàng,

Trình bày: Trét bơ lên hai mặt ruột bánh mì. Kế tiếp, xếp lần lượt 2 mặt xà lách, thịt chiên, xúc xích. Ở giữa xếp cà chua cắt lát. Gập bánh mì lại.

Ăn kèm với tương ớt, hoặc muối tiêu tuỳ thích

About thietbithucpham

Nhà phân phối các thiết bị và dây chuyền chế biến & đóng gói ngành thực phẩm
This entry was posted in Hướng dẫn làm các loại bánh and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s