Hướng dẫn làm bánh Pizza hải sản

Nguyên liệu:

220g bột bánh mì tươi nhồi sẵn, 3 thìa súp tương cà, 40g phô-mai Mozzarella bào sợi, 70g mực thái miếng nhỏ dài, 70g tôm đã bóc vỏ, 50g thịt nghêu, 1 quả cà chua thái lát, 1/2 thìa súp dầu ô-liu, 1/3 thìa cà-phê lá thơm oregano, húng quế.

Thực hiện:

 Pizza hải sản

Dùng tay ấn, xoa tròn bột bánh mì để tạo vỏ bánh mỏng, tròn, dẹp, phần ngoài hơi dày một chút. Quết tương cà khắp mặt vỏ bánh rồi xếp cà chua lên trên. Xếp đều các loại hải sản lên mặt bánh. Dùng tay xé rời phô-mai Mozzarella, rắc đều lên khắp mặt bánh.

Rắc lá thơm oregano và vài lá húng quế lên bánh để tạo hương thơm đặc trưng. Rưới dầu ô-liu lên, sau khi nướng, bánh có mùi thơm và không bị khô.

Mách bạn:

Cần bật lò nướng trước 10-15 phút, để nhiệt độ ở mức cao nhất rồi nướng bánh.

Theo VnExpress

Advertisements

About thietbithucpham

Nhà phân phối các thiết bị và dây chuyền chế biến & đóng gói ngành thực phẩm
Bài này đã được đăng trong Hướng dẫn làm các loại bánh và được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s