Hướng dẫn làm bánh sữa chua dâu tây

Nguyên liệu

* 200 g dâu tây tươi

* 200 g bánh cookies

* 400 g sữa chua

* 20 g đường icing

* 100 ml sữa tươi

* 1 vài lá bạc hà

Cách làm Bánh sữa chua dâu tây

Cách làm

Bánh cookies nghiền thật nhỏ ra như bột, bạn có thể cho bánh vào túi nilon rồi dùng thanh cán bột lăn qua lăn lại.

Đem bột bánh quy trộn với sữa thành hỗn hợp quánh dẻo.

Cho bột vào khuôn bánh, láng đều quanh khuôn cho độ dày bằng nhau, chú ý để phần giữa rỗng.  Bật lò lên trước ở 180 độ C.

Cho khuôn có đế bánh vào nướng trong 15 phút. Đến khi bánh giòn và thơm là được.  Lấy ra để nguội rồi gỡ bánh ra khỏi khuôn.

Cho sữa chua vào lòng bánh, cắt dâu tây sắp lên trên theo hình hoa sen. Thêm vài lá bạc hà xanh trang trí cho rực rỡ

Rây đường icing lên trên cùng, độ ngọt ít nhiều là tùy sở thích của bạn nhé.

Món bánh tráng miệng đã sẵn sàng

Advertisements

About thietbithucpham

Nhà phân phối các thiết bị và dây chuyền chế biến & đóng gói ngành thực phẩm
Bài này đã được đăng trong Hướng dẫn làm các loại bánh và được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s