Hướng dẫn làm bánh hẹ nhân thịt

Nguyên liệu:

– Bột sắn dây 300gram.

hẹ 200gram.

– Thịt nạc 100gram.

– Lồng hấp.

– Gia vị: dầu ăn, bột nêm

Thực hiện:

– Bột sắn dây cho vào âu lớn với chút nước lạnh, dùng tay nhồi kĩ cho bột thật quánh.

– Lá hẹ rửa sạch để ráo nước, cắt nhỏ.

– Thịt nạc bằm nhuyễn, cho vào cùng với hẹ, thêm chút dầu ăn, nêm gia vị vừa đủ, trộn đều để nhân được mềm mượt.

– Múc một muỗng bột, tán mỏng trên mặt phẳng. Sau đó cho nhân thịt, hẹ vào khép mí lại.

– Xếp bánh hẹ nhân thịt vào lồng hấp, chưng cách thủy khoảng 10 phút là được.

– Món này ăn nóng, có tác dụng giải cảm rất tốt.

About thietbithucpham

Nhà phân phối các thiết bị và dây chuyền chế biến & đóng gói ngành thực phẩm
This entry was posted in Hướng dẫn làm các loại bánh and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s