Hướng dẫn làm bánh hẹ nhân thịt

Nguyên liệu:

– Bột sắn dây 300gram.

hẹ 200gram.

– Thịt nạc 100gram.

– Lồng hấp.

– Gia vị: dầu ăn, bột nêm

Thực hiện:

– Bột sắn dây cho vào âu lớn với chút nước lạnh, dùng tay nhồi kĩ cho bột thật quánh.

– Lá hẹ rửa sạch để ráo nước, cắt nhỏ.

– Thịt nạc bằm nhuyễn, cho vào cùng với hẹ, thêm chút dầu ăn, nêm gia vị vừa đủ, trộn đều để nhân được mềm mượt.

– Múc một muỗng bột, tán mỏng trên mặt phẳng. Sau đó cho nhân thịt, hẹ vào khép mí lại.

– Xếp bánh hẹ nhân thịt vào lồng hấp, chưng cách thủy khoảng 10 phút là được.

– Món này ăn nóng, có tác dụng giải cảm rất tốt.

About thietbithucpham

Nhà phân phối các thiết bị và dây chuyền chế biến & đóng gói ngành thực phẩm
Bài này đã được đăng trong Hướng dẫn làm các loại bánh và được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Bình luận về bài viết này