Nguyên liệu: – Bột sắn dây 300gram.– Lá hẹ 200gram.– Thịt nạc 100gram.– Lồng hấp.– Gia vị: dầu ăn, bột nêmThực hiện:– Bột sắn dây cho vào âu lớn với chút nước lạnh, dùng tay nhồi kĩ cho bột thật quánh. – Lá hẹ rửa sạch để ráo nước, cắt nhỏ. – Thịt nạc bằm nhuyễn, cho vào cùng với hẹ, thêm chút dầu ăn, nêm gia vị vừa đủ, trộn đều để nhân được mềm mượt. – Múc một muỗng bột, tán mỏng trên mặt phẳng. Sau đó cho nhân thịt, hẹ vào khép mí lại. – Xếp bánh hẹ nhân thịt vào lồng hấp, chưng cách thủy khoảng 10 phút là được. – Món này ăn nóng, có tác dụng giải cảm rất tốt. |
-
Bài viết hữu ích
- Kinh hoàng công nghệ làm chè bẩn
- Tủ inox treo tường
- Tủ inox đứng
- Tủ inox đứng cửa lưới
- Bồn rửa inox 3 ngăn
- Bồn rửa inox 2 ngăn
- Bồn rửa inox 1 ngăn
- Hướng dẫn làm bánh canh ghẹ
- Hướng dẫn làm bánh sữa chua dâu tây
- Hướng dẫn làm bánh cà phê
- Hướng dẫn làm bánh gối
- Hướng dẫn làm bánh bò bông
- Hướng dẫn làm bánh hẹ nhân thịt
- Hướng dẫn làm bánh chuối kiểu Pháp
- Hướng dẫn làm bánh khoai môn dành cho bé
- Hướng dẫn làm bánh Flan dành cho bé
- Hướng dẫn làm bánh táo mini
- Hướng dẫn làm bánh táo mật ong cho bé
- Hướng dẫn làm bánh cua nhân thịt
- Hướng dẫn làm bánh Hamburger
- Hướng dẫn làm bánh Pizza hải sản
- Hướng dẫn làm bánh Pizza đế dày
- Hướng dẫn làm bánh Pizza đế mỏng
- Hướng dẫn làm bánh bao hình thỏ
- Hướng dẫn làm bánh Pizza
Chuyên mục
Meta