Nguyên liệu:200gr bánh canh, 50gr giá, rau sống, hành lá thái nhỏ, 300gr xương ống heo, nước mắm, đường, bột nêm, 4 bát nước dùng.Cách làm:1. Rửa sạch xương ống, cho vào nồi cùng với nước dùng, hầm khoảng 1 giờ, nêm chút bột nêm, nước mắm, đường.2. Luộc ghẹ chín, gỡ lấy thịt.3. Nấm rơm ngâm nước muối, vớt ra rửa lại bằng nước sạch, cho vào nồi nước dùng, nêm gia vị vừa ăn.4. Trụng bánh canh qua nước sôi, cho ra bát.5. Cho thịt ghẹ lên, múc nước dùng vào, rắc hành lá, tiêu, dùng với giá, rau sống. |
-
Bài viết hữu ích
- Kinh hoàng công nghệ làm chè bẩn
- Tủ inox treo tường
- Tủ inox đứng
- Tủ inox đứng cửa lưới
- Bồn rửa inox 3 ngăn
- Bồn rửa inox 2 ngăn
- Bồn rửa inox 1 ngăn
- Hướng dẫn làm bánh canh ghẹ
- Hướng dẫn làm bánh sữa chua dâu tây
- Hướng dẫn làm bánh cà phê
- Hướng dẫn làm bánh gối
- Hướng dẫn làm bánh bò bông
- Hướng dẫn làm bánh hẹ nhân thịt
- Hướng dẫn làm bánh chuối kiểu Pháp
- Hướng dẫn làm bánh khoai môn dành cho bé
- Hướng dẫn làm bánh Flan dành cho bé
- Hướng dẫn làm bánh táo mini
- Hướng dẫn làm bánh táo mật ong cho bé
- Hướng dẫn làm bánh cua nhân thịt
- Hướng dẫn làm bánh Hamburger
- Hướng dẫn làm bánh Pizza hải sản
- Hướng dẫn làm bánh Pizza đế dày
- Hướng dẫn làm bánh Pizza đế mỏng
- Hướng dẫn làm bánh bao hình thỏ
- Hướng dẫn làm bánh Pizza
Chuyên mục
Meta