Hướng dẫn làm bánh canh ghẹ

Nguyên liệu:

200gr bánh canh, 50gr giá, rau sống, hành lá thái nhỏ, 300gr xương ống heo, nước mắm, đường, bột nêm, 4 bát nước dùng.

Cách làm món bánh canh ghẹ

Cách làm: 

1. Rửa sạch xương ống, cho vào nồi cùng với nước dùng, hầm khoảng 1 giờ, nêm chút bột nêm, nước mắm, đường.

2. Luộc ghẹ chín, gỡ lấy thịt.

3. Nấm rơm ngâm nước muối, vớt ra rửa lại bằng nước sạch, cho vào nồi nước dùng, nêm gia vị vừa ăn.

4. Trụng bánh canh qua nước sôi, cho ra bát.

5. Cho thịt ghẹ lên, múc nước dùng vào, rắc hành lá, tiêu, dùng với giá, rau sống.

About thietbithucpham

Nhà phân phối các thiết bị và dây chuyền chế biến & đóng gói ngành thực phẩm
This entry was posted in Hướng dẫn làm các loại bánh and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s